เซ็กส์แบบไหนจะทำให้ไม่เจ็บ

เพศหญิงกับเรื่องบนเตียงหรือเซ็กส์นั้นเกิดเรื่องที่ยังมีความกลัวกันบ้าง สำหรับสตรียังคงมีความเป็นเวอร์จิ้นอยู่ เนื่องจากว่าบางทีอาจจะเคยได้ฟังมาว่า ตอนนั้นเจ็บบ้าง ไม่ค่อยสุขสบายบ้าง อย่าพึ่งไปวาดกลัวนะจ้ะ มันมิได้น่าสะพรึงกลัวหรือเลวทรามขนาดนั้น ถ้าหากรู้จักกรรมวิธีที่จะร่วมเพศได้ ก็จะมีความรู้สึกว่ามิได้น่าขนลุกเหมือนอย่างที่คิดไว้ Jav เพราะเหตุว่าการร่วมเพศนั้นจำต้องเป็นผลมาจากความรักแล้วก็การสมยอม แล้วก็เมื่อถึงเวลานั้น ธรรมชาติจะค่อยๆบอก ค่อยๆสอนเองอัตโนมัติ

เพราะเหตุว่าคือเรื่องธรรดาที่หญิงพวกเราจะรู้สึกกลุ้มใจเวลาทำอะไรสักอย่างเป็นครั้งแรกด้วยบางทีอาจจะเป็นเพราะเหตุว่ามีความรู้สึกหนักใจว่าไม่รู้จักจะกำเนิดอะไรสังกัดตนเองบ้างแต่ว่าต้องการจะบอกเลยว่ายิ่งผู้หญิงยิ่งเครียดหรือไม่ค่อยสบายใจมากแค่ไหน ก็จะมีผลให้ประสบการณ์ที่จะมีเพศสัมพันธ์คราวแรกนั้น ก็ดูเหมือนจะยิ่งไม่ดีลงไปๆมาๆกแค่นั้น Jav เพราะว่าความตึงเครียดความรู้สึกกังวลใจที่ผู้หญิงนั้นมีจะมีผลให้กล้ามในช่องคลอดนั้นบีบตัวแคบลงไปอีก จะก่อให้ยิ่งรู้สึกเจ็บมากมายเข้าไปใหญ่ ควรจะที่เลิกไม่สบายใจแล้วทดลองปฏิบัติตัวสบายๆมอง เอาตอนที่มีหรือที่เครียดนั้นไปพบรายละเอียดเพิ่มเติมจะดีมากยิ่งกว่าเพื่อจะได้สร้างความใกล้ชิดในประเด็นนี้ให้กับตนเองด้วย Jav แล้วก็เพียงพอถึงเวลาจริงๆก็จะได้ทราบสึกว่ามั่นอกมั่นใจและไม่รู้สึกตื่นตระหนกอะไรก็ตามอีกต้องการให้ท่านผู้หญิงได้ทดลองปฏิบัติตามแนวทางเหล่านี้มองเพื่อจะทำให้มีความรู้สึกบรรเทาหายกลุ้มอกกลุ้มใจบ้าง เช่น

ทดลองศึกษาเล่าเรียนหาข้อมูลไว้เยอะมากๆเนื่องจากการที่พวกเรานั้นเตรียมความพร้อมแล้วก็เพียงพอจะทราบโดยประมาณว่าต้องทำอย่างไรหรือทำอะไรก่อนหรือหลังบ้าง หรือบางทีก็อาจจะจะต้องมีอะไรเกิดขึ้นบ้างในขณะที่เซ็กส์ทีแรก มันจะช่วยทำให้หนักใจลดลงได้บ้าง แล้วก็ทำความรู้จักกับร่างกายของตนเองด้วยนั้นจะเกิดเรื่องที่ดีเลิศ เนื่องจากคุณผู้หญิงนั้นรู้จักร่างกายของตนก็จะสามารถช่วยให้มีความรู้สึกว่าเชื่อมั่นในตนเองขึ้นนั้นเอง และก็โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากว่าอีกข้างนั้นก็ไม่เคยที่จะมีเพศสัมพันธ์มาก่อนเหมือนกัน คุณผู้หญิงก็ควรจะต้องจัดเตรียมไว้ เนื่องจากว่าถ้าเกิดผู้หญิงนั้นรู้ดีว่าตนเองถูกใจแบบไหนอย่างไร ก็ยังสามารถที่จะบอกอีกข้างได้ว่าคุณนั้นต้องการให้เขาทำอะไรให้บ้าง แล้วอีกทั้งคุณกับเขาก็จะสามารถมีประสบการณ์ร่วมรักที่แสนดีและก็สุขสบายร่วมกันทั้งสอง บางเวลาการช่วยตนเองนั้นก็เป็นอีกแนวทางหนึ่งของการเล่าเรียนร่างกายของตัวเองที่ดีเยี่ยมๆแนวทางหนึ่ง Jav ซึ่งพอเพียงถึงเวลาจริงนั้นคุณผู้หญิงก็แค่บอกอีกข้างไปตามจริงว่าต้องการจะให้เขานั้นทำอะไรให้บ้าง และอย่าลืมที่จะดูตัวเองเพราะว่าตัวคุณผู้หญิงเองนั้นสนองตอบการลูบคลำไล้ในส่วนต่างไหม แล้วถูกใจให้เขาทำตรงไหนบ้างบนร่างกายคุณ